fbpx

Không phải ai cũng biết phương pháp tận dụng phải chăng nhất không gian hòm xe tải chuyển nhà. Nếu không biết cách xếp, không chỉ không đựng được nhiều đồ. Mà còn dễ hư hỏng, biến dạng khi vận động xa, thậm chí là rơi mất hàng hóa. Nếu bạn sắp và đang mang ý định tự chuyển nhà thì chắc chắn bạn phải bỏ túi cách sắp xếp đồ đoàn lên hậu sự xe chuyên chở sao cho tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn làm chủ thùng xe tải chở hàng.

Xếp đồ đạc lên xe tải cách khoa học nhất 2

Nguyên tắc vàng xếp đồ an toàn và tiết kiệm: Phân dòng nhóm đồ đoàn cụ thể, đồ cồng kềnh, đồ điện tử, đồ lặt vặt, đồ sử dụng nhẹ, đồ dễ vơ. Đồ nặng nhất cồng kềnh xếp buộc phải trước. Sau đólà đến đồ nhẹ buộc phải bên trên đồ nặng. Chiêm các đồ tiêu dùng nhỏ vào các khẽ hở của các thứ cồng kềnh. 

Cách xếp đồ đạc lên xe tải một cách khoa học nhất

Xếp đồ đạc lên xe tải

1. Ghi chú đánh dấu thùng đồ đạc

Trong giai đoạn đóng gói đồ đạc, vật dụng, bạn buộc phải đánh dấu, chú giải rõ ràng các hậu sự đồ: Thùng đồ chứa món đồ gì, thùng đồ nào chứa đồ dễ vỡ. Việc này rất nên thiết, vì nó giúp bạn biết được bắt buộc xếp đồ nào trước, đồ nào sau để đảm bảo an toàn cho tài sản, để việc sắp xếp đồ đạc được diễn ra nhanh chóng và tránh được những rủi ro ngoại trừ ý muốn.

2. Xếp những đồ cồng kềnh lên trước

Giường tủ, kệ tivi, bàn ghế, đàn piano,…Nên được xếp lên xe trước, bắt buộc xếp làm cho sao để thông minh hóa ko gian của xe. Những đồ đạc nào có thể tháo dời được thì cần tháo dời cho gọn và dễ dàng cho việc bốc xếp và vận chuyển hơn.

3. Di chuyển đồ điện tử điện lạnh lên xe cẩn thận

Những thiết bị gia dụng điện tử điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, ti vi… bạn bắt buộc chú giải bên cạnh thùng là hàng điện tử, nên nhẹ tay lúc vận chuyển. Cần đi lại cẩn thận, nhẹ nhàng, hạn chế kéo lê trên đường vì những đồ này cực kỳ dễ bị hỏng, gặp sự cố trường hợp không cẩn thận khi vận chuyển. Khi xếp lên xe tải, cần xếp chúng dựa vào thành xe, giữ cho chúng được thẳng đứng để bảo đảm an toàn, tiết tiệm không gian.

4. Đồ nhẹ và đồ lặt vặt khác

Đồ lặt vặt bạn cần đóng gọn vào thùng carton. Việc này giúp việc sắp xếp đơn giản hơn mà lại không bị thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Chăn ga gối đệm, tranh treo tường,… thì xếp lên trên đồ sử dụng nặng vừa tiết kiệm được diện tích, lại không bị hư hỏng.

5.  Những vật dụng dễ vỡ:

Bạn bắt buộc để ý xếp sau cùng, không đặt không kể vật sắc nhọn sẽ làm cho đồ sử dụng bị vỡ lúc va chạm trong lúc vận chuyển. Nếu bạn cảm thấy không được an toàn thì hãy kê thêm xốp hoặc miếng vải đệm để giảm độ sóc.

Đó là một số mẹo giả dụ bạn chỉ thuê xe chuyển vận chuyển nhà mà không thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở các dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Nhưng thật may mắn là độc giả bài viết này là bạn đã biết dịch vụ chuyển nhà của Vận Tải Siêu Rẻ.

Xem thêm: Chuyển đến nhà mới cần làm gì?

Để được tư vấn trực tếp và miễn phí kèm theo những giá cả ưu đãi, mọi người hãy vào fanpage của: Vantaisieure nhé.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204