fbpx

Vận tải siêu rẻ là một đơn vị chuyên cho thuê xe ba gác, xe thương binh, xe ba bánh dành để chở thuê, chở đồ hoặc chuyển nhà tại Quận Hoàng Mai. Cam kết giá rẻ, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng mà cần phải đi vào ngõ nhỏ tại quận Hoàng Mai hãy liên hệ với chúng tôi, bởi đơn vị Vận tải Siêu Rẻ của chúng tôi có số lượng rất lớn nằm tại rất cả các quận trong thành phố, bởi có số lượng xe nhiều, nên do vậy xe chở hàng của chúng tôi rất đa dạng về loại thùng xe để phù hợp với các loại hàng hóa đặc thù và cả yếu tố thời tiết.

xe-thuong-binh-2.jpg

Vận Tải Siêu Rẻ luôn đem đến mức giá cạnh tranh nhất với tiêu chí cũng là kim chỉ nam của chúng tôi là Rẻ, Nhanh , An Toàn,Trách Nhiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào bởi sự tin cậy cũng như số lượng khách hàng chúng tôi phục vụ.

Các dịch vụ của Vận Tải Siêu Rẻ

Ở tại khu vực quận Hoàng Mai, chúng tôi có những dịch vụ bao gồm:

  • Cho thuê xe ba gác chở hàng, chở đồ.
  • Dịch vụ vận chuyển đồ đạc phục vụ nhu cầu chuyển phòng cho sinh viên với giá rẻ.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chung cư uy tín
  • Dịch vụ chuyển đồ dùng văn phòng đảm bảo, trách nhiệm.

Với bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi cung cấp cũng đều mang lại sự ưng ý và cảm giác an toàn nhất cho bạn.

Tiêu chí phục vụ

Chúng tôi luôn cam kết giữ vững và phát triển các tiêu chí và dịch vụ của chúng tôi với những khách hàng thuê xe ba gác của Vận tải siêu rẻ khu vực Quận Hoàng Mai như:

  • Giá luôn rẻ: Chúng tôi cam kết luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng thuê xe ba gác tại quận Hoàng Mai.
  • Thái độ nhiệt tình, chu đáo: Như là kim chỉ nam của sự phát triển, thái độ nhiệt tình cũng là một trong những điều mà những khách hàng trước đây quay lại, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài

cho-thue-xe-ba-gac-hoang-mai

  • Cẩn thận: Chúng tôi biết rằng, mỗi một tài sản của khách hàng, dù giá trị tiền mặt nhỏ, nhưng có thể một trong số chúng- đối với cá nhân khách hàng mà nói đó là một tài sản vô giá. Vì vậy, hiểu được tâm tư khách hàng nên chúng tôi luôn cẩn thận với mỗi món hàng mình vận chuyển. Chúng tôi coi vận chuyển cho khách hàng như là chuyển hàng cho người nhà của chính mình vậy. Cho nên bạn đừng suy nghĩ nhiều về vấn đề này nhé
  • Nhanh chóng: Chúng tôi luôn đảm bảo được sự nhanh chóng khi vận chuyển bằng xe ba gác để tránh lãng phí thời gian của quý khách.
  • Rõ ràng minh bạch: Giá cả sẽ được thỏa thuận từ trước, và chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Đảm bảo tài sản, bồi thường đền bù 100% nếu làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Nếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi làm rơi vỡ, hỏng tài sản của quý khách chúng tôi xin được phép bồi thường 100% giá trị của tài sản.

xe-thuong-binh

Khu vực phục vụ cho thuê xe ba gác

Hiện nay chúng tôi cho thuê xe ba gác hầu hết tại quận Hoàng Mai như: Lĩnh Nam, Tam Trinh, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Linh Đàm, Mai Động, Tân Mai, Đại Kim, Định Công, Giải Phóng, Giáp Bát, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ,Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Đền Lừ, Đại Kim, Minh Khai, Kim Giang, Nguyễn An Ninh, Ngọc Hồi, Nguyễn Hữu Thọ, Trương Định, Nguyễn Khoái, Trần Điền, Thúy Lĩnh, Đại Từ, Lê Trọng Tấn, Kim Văn, Kim Lũ, Cầu Dậu, Vĩnh Tuy, Kim Ngưu, Lương Khánh Thiện,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983928204 để đặt xe trước cho riêng bạn.

Việc của bạn chỉ là gọi điện, việc còn lại để chúng tôi lo thay bạn.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204