fbpx

Trong giai đoạn buôn bán hoặc vận chuyển hàng hóa, đôi lúc sẽ phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo được về mặt phương tiện chuyên dụng, nắm được kiến thức về các quy tắc hàng hóa đúng quy định… Do đó việc lựa chọn một đơn vị chuyển vận hàng kềnh càng uy tín, bảo đảm an toàn, nguyên lành hàng hóa là rất cần thiết.

1. Quy định về hàng hóa trên các phương tiện lưu thông

4 lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh 5

Để giảm thiểu tối đa những phương tiện chở hàng cồng kềnh gây mất mỹ quan thị thành và bảo đảm an toàn cho mọi người lúc tham gia giao thông, Chính phủ đã ban hành quy định tại Khoản 4 Điều 19 Thông tư số 46/2015/TT-BGTVT như sau:

 • Chiều ngang xếp hàng hóa của xe không được vượt quá giá đèo hàng của nhà sản xuất về mỗi bên 0.3m
 • Chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy không vượt quá 1.5m
 • Phía sau của xe không vượt quá giá đèo hàng 0.5m

2. Xếp loại những mặt hàng cồng kềnh

4 lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh 6

Mặt hàng cồng kềnh thường có chiều dài vượt trội, dạng hình phức tạp hoặc to to như phụ tùng xe máy, xe hơi, giường tủ, bàn ghế, cây trồng hoặc những vật liệu xây dựng như gỗ, thép… Chúng bắt buộc được chuyên chở bằng các dụng cụ chuyên dụng để không gây cản trở đến việc lưu thông trong lúc vận chuyển.

3. Vận chuyển hàng cồng kềnh thế nào?

4 lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh 7

Khi chưa có dịch vụ vận chuyển hàng kềnh càng thì việc vận chuyển hàng quá tải cồng kềnh là việc khôn cùng cạnh tranh trong vận chuyển và đảm bảo được chất lượng, an toàn của hàng hóa. Phương thức xu thế tiến bộ càng ngày càng cao, di chuyển hàng kích thước to ngày càng được chú trọng, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ngày một mở rộng, các công trình ngày 1 lớn mạnh đơn vị vận chuyển vận ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao giá trị khó khăn với những dịch vụ của những nhà đầu tư.

Vận tải siêu rẻ chúng tôi luôn tạo những hình vận chuyển hàng kềnh toàn quận huyện Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của toàn bộ những hoạt động trong nước. Trong đó,  việc xếp hàng hóa kềnh càng lên xe chở chuyên dụng buộc phải chọn những đơn vị vận chuyển với kinh nghiệm vận chuyển hàng đi xa. Do vấy việc vận chuyển hàng hóa giúp lưu thông dễ dàng, hàng hóa của các bạn ko bị hư hao trong quá trình vận chuyển.

Việc lưu thông hàng cồng kềnh phải bắt buộc với vật dụng vận chuyển chuyên nghiệp, ưng ý mang từng mẫu hàng hóa. Nhằm đem đến một phương thức vận chuyển tối ưu nhất, chúng tôi luôn đề cao các hình thức vận chuyển đem đến nhiều thuận tiện, giá cả phải chăng cho khách hàng.

4. Cam kết của vận tải siêu rẻ

4 lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh 8

Vận tải siêu rẻ phát triển vô cùng đa dạng dịch vụ, trong dịch vụ giao hàng cồng kềnh rất được chú trọng phát triển có phổ biến ưu điểm vượt trội:

 • Đảm bảo giao hàng chóng vánh như đã thỏa thuận
 • Hàng hóa đảm bảo vẹn nguyên 100%
 • Nhận hàng tại Hà Nội và giao tận tay người nhận.
 • Vận chuyển đúng quy định của pháp luật, đúng quy chuẩn, đảm bảo tuân thủ đúng quy định an toàn giao thông, mang lại sự an tâm cho khách
 • Hỗ trợ trong rộng rãi khâu vận chuyển như bốc xếp, đóng gói…
 • Xuất hoá đơn, biên bản giao nhận, giao kèo rõ ràng nếu quý khách yêu cầu
 • Các thủ tục quy trình nhanh gọn không rườm rà
 • Cam kết hoàn tiền nếu hàng hóa hư hại
 • Theo dõi hành trình lô hàng mọi lúc mọi nơi

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua nhà

Để được tư vấn trực tếp và miễn phí kèm theo những giá trị ưu đãi, mọi người nhớ theo dõi fanpage của: Vantaisieure nhé.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204