fbpx

 

Một văn phòng  việc với vị trí đắc địa, diện tích, cơ sở hạ tầng và dịch vụ lý tưởng, ưa thích với mục tiêu kinh doanh là bước bắt đầu xuất sắc cho sự thành công của công ty. Thế nhưng, để tạo bắt buộc sự thành công trong công đoạn kiếm tìm văn phòng cho thuê, bạn cần phải lưu ý vài điểm sau để thuê văn phòng.

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 8

Vị trí văn phòng

Có rất nhiều khía cạnh đa dạng khía cạnh để xác định xem vị trí văn phòng cho thuê có phù hợp sở hữu hoạt động buôn bán của bạn. Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn hài hòa văn phòng mang showroom trưng bày. Vậy thì địa điểm mặt tiền, đông đúc người hỗ tương sẽ là 1 lợi thế hơn hẳn. Trong nếu doanh nghiệp chỉ bắt buộc 1 văn phòng đại diện, thì 1 không gian vừa cần sẽ là sự lựa chọn hợp lý. 

Một văn phòng lý tưởng nên đáp ứng các đòi hỏi từ phía doanh nghiệp. Một trong những lưu ý khi thuê văn phòng tại Hà Nội làm việc ấy là vị trí văn phòng thuận tiện cho việc kinh doanh, giao dịch. Có thể quảng bá nhãn hiệu và lợi ích đi lại. Một vị trí đẹp phải là vị trí sạch sẽ, có ánh sáng đầy đủ. Không gian bên cạnh cần đảm bảo cảnh quan, tiện lợi về mặt giao thông…

Đa phần người lao động muốn làm cho việc gần nhà, không muốn quá xa trung tâm hoặc xa nhà. Do đó, hãy cân đề cập kỹ về việc thuê văn phòng xa khu vực trung tâm, vì điều ấy sở hữu thể làm cho bạn cạnh tranh trong vấn đề tuyển dụng. 

Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 9

Đây là điểm mà những công ty, doanh nghiệp nên quan tâm: tNó đóng vai trò quyết định trong việc thuê văn phòng. Tùy vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời điểm thuê mà bạn sẽ lựa tìm giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay 1 văn phòng nhà phố.

Chi phí thuê văn phòng sẽ tương tác rất lớn tới tình hình kinh doanh công ty, bắt buộc ngân sách buộc phải được xác định rõ ràng và chắc chắn ngay từ ban đầu. Tính ổn định về giá thành và giá thuê văn phòng sẽ được ưu đãi khá lớn giả dụ công ty bạn quyết định thời kì thuê lâu dài.

Diện tích thuê nhà làm văn phòng

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 10

Hiểu một cách đơn giản, diện tích thuê văn phòng được gọi là không gian sử dụng. Giới chuyên môn tiêu dùng sở hữu để phục vụ công việc. Diện tích dùng không bao gồm các khu vực sau: hành lang, nhà vệ sinh, thang máy và cầu thang bộ. 

Những để ý lúc thuê văn phòng làm cho việc, theo các nhà nghiên cứu, diện tích nhàng nhàng để cho 1 vị trí khiến việc là 5m2. Diện tích tuyệt vời là 8 – 12 m2/ người. Số lượng viên chức của công ty là bao nhiêu người, bạn với thể nhân có bấy nhiêu mét vuông để tính toán. 

Trên thực tế, 1 số tòa nhà mang vị trí và nhãn hàng danh tiếng thường tính khoảng trống Gross. Có thể hiểu không gian Gross này ra sao? Đó là việc chủ cho thuê sở hữu thể thêm vào không gian sửu dụng từ 10% – 20% diện tích công cùng thành diện tích cho thuê. Điều đấy cho phép người thuê sở hữu một không gian tuyệt vời hơn, tha hồ hơn. Những cá nhân làm cho việc trong văn phòng sở hữu thể dễ dàng thư giãn trong một môi trường đẳng cấp. 

Một số những tòa nhà ứng dụng dung tích Gross như: Saigon Trade Centre; Star Building; Saigon Center…Mặc dù giả dụ tính diện tích gross thì mức giá sẽ đội lên. Thế nhưng đổi lại đấy chất lượng của văn phòng sẽ nâng cao lên. Khách hàng và các đối tác khác sẽ nhìn nhận công ty của bạn sở hữu con mắt cực kỳ tích cực. Chính bởi thế việc lựa chọn những tòa nhà uy tín để thuê được đa dạng nhà hàng cân nhắc. 

Chọn nội thất và thiết kế cho văn

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 11

Nếu bạn với nhà hàng nội thất thực hiện bước mẫu mã nội thất văn phòng, thì bạn cũng với thể tham khảo những kiến trúc sư của họ để mang thể chắc rằng diện tích văn phòng và cách bố trí nội thất văn phòng đảm bảo cho mục đích sử dụng và khiến cho việc của văn phòng.

Những yếu tố pháp lý khi thuê văn

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 12

Những quy định thúc đẩy tới yếu tố pháp lý luôn là lo âu bậc nhất lúc bạn tiến hành thuê văn phòng. Việc làm rõ các yếu tố pháp lý còn giúp cho bạn thuận tiện trong việc hạch toán chi phí thuê văn phòng, ảnh hưởng đến những yếu tố thuế, pháp luật.

Bạn nên chuẩn bị hợp đồng thuê văn phòng sao cho đáp ứng được những nhu cầu về mặt pháp lý. Nếu như bạn chưa sở hữu kinh nghiệm trong quy trình khiến cho việc kiếm tìm cũng như thương lượng các điều khoản trong hợp đồng, thì lúc đó bạn bắt buộc mua tới những dịch vụ tham mưu pháp luật để có thể bảo đảm được những khía cạnh pháp luật.

Thời gian làm việc

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 13

Chủ đầu tư sẽ có các quy định riêng về thời gian khiến cho việc cho các văn phòng. Do đó, tùy theo lượng phân bổ thời kì là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn sẽ buộc phải thương lượng kỹ trong hiệp đồng nếu tính chất công tác công ty bạn phải làm thêm giờ thường xuyên, bạn bắt buộc dự tính thời gian phát sinh và thương lượng các mức giá ngoài giờ này sở hữu chủ tòa nhà.

Khi thuê văn phòng cần có bảo hiểm tòa nhà

Những điều cần lưu ý khi đi thuê văn phòng 14

Theo đúng quy định của pháp luật, những tòa nhà cho thuê phải có bảo hiểm. Chi tổn phí mua bảo hiểm do phía chủ tòa nhà chịu. Một số chủ nhà ( thường là công ty nước ngoài) cũng mua bảo hiểm cho văn phòng. Tuy nhiên số lượng này không nhiều. Chính do vậy mà bạn phải phảỉ lưu ý khi thuê văn phòng là xem tòa nhà đã mang bảo hiểm hay chưa. 

Trên đây là những điều lưu ý khi thuê văn phòng mà các bạn cần lưu ý.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tại Hà Nội

Để được tư vấn trực tếp và miễn phí kèm theo những giá cả ưu đãi, mọi người hãy vào fanpage của: Vantaisieure nhé.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204