fbpx

Tìm được một căn nhà thuê như ý mình muốn thì đó không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người, đặc biệt là với những người bận rộn, không có thời gian. Chính vì thế, dịch vụ môi giới cho thuê nhà đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này. Vậy thuê nhà qua môi giới có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng vận tải siêu rẻ tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm thuê nhà qua mô giới

Những điểm cần lưu ý khi thuê nhà qua mô giới 3

Người thuê dễ dàng nắm bắt thông tin thuê nhà

Đối với hầu hết mọi người, việc tìm kiếm nhà để thuê vô cùng gian nan, đặc trưng là những người mới chuyển đến 1 nơi ở mới hoàn toàn xa lạ. Họ còn “chân ướt, chân ráo” chưa quen địa lý khu vực buộc phải chẳng biết chọn nhà thuê ở đâu giá phải chăng và an ninh. Do đó, việc tìm tới môi giới nhà đất sẽ giúp họ biết tổng quan hơn về tình hình thuê nhà tại nơi mình tậu ở.

Đồng thời phê duyệt người môi giới nhà đất, họ sở hữu thể biết được những nơi nào đang cho thuê. Hay cách khác sẽ nắm được danh sách nhà thuê để dễ dàng lựa. Thay vì tốn thời kì vào các trang mạng dò xét tin tức, họ sẽ được chính các người môi giới tư vấn, giới thiệu tận tình.

Tiết kiệm thời gian đi lại xem nhà

Nếu tự đi nhà thuê, bạn sẽ nên tự đi tìm kiếm thông tin rồi tự phải chạy xe vòng vèo khắp hầu hết nơi để xem nhà mà chưa chắc đã tìm được nơi ở ưng ý. Thay vào đó, giả dụ thuê bds qua môi giới thì hầu hết chuyện lại đơn thuần hơn nhiều. Môi giới sẽ tìm ra cho bạn những căn nhà / phòng trọ ưng ý theo lời đề nghị bạn đưa ra rồi gọi cho chủ nhà, dẫn bạn tới xem. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhất là với những người bận rộn.

Thủ tục thuê nhà nhanh chóng

Bên cạnh giúp bạn chọn lựa được nơi phòng ưng ý, thích hợp. Thì việc thuê bất động sản qua môi giới còn giúp bạn hoàn thành những thủ tục, hợp đồng thuê bds nhanh chóng và hợp pháp nữa. Điều này vô cùng quan trọng bạn thuê các nơi ở khá to và giá thuê cao như thuê nhà nguyên căn hay thuê căn hộ cao cấp, villa,…

Rủi do thuê nhà qua mô giới

Những điểm cần lưu ý khi thuê nhà qua mô giới 4

Không làm việc trực tiếp được với chủ nhà

Vì là thuê căn hộ qua bên thứ ba nên bắt buộc bắt buộc bạn sẽ làm việc với mô giới chứ không phải chủ . Việc này sẽ làm hạn chế về việc tìm hiểu thêm thông tin, tình trạng của ngôi nhà bạn đang tính thuê, song song còn đó ẩn chứa nguy cơ môi giới thông đồng với chủ nhà để lừa gạt khách thuê nữa. Chính bởi thế việc tìm 1 dịch vụ môi giới uy tín là vô cộng quan trọng.

Dễ bị mô giới qua mặt

Một số người do quá bận rộn hoặc không rành về thủ tục thường phó mặc hoặc đa số trang bị cho môi giới thì thương thảo đến giá thuê. Nếu gặp người tham lam, có thể bạn sẽ bị “qua mặt” bằng phương pháp bịa ra những lý do khôn xiết logic để lấy thêm tiền bạn.

Xem thêm: Chở hàng bằng xe ba gác quận Thanh Xuân[2021]

Để được tư vấn trực tếp và miễn phí kèm theo những ưu đãi, mọi người hãy vào fanpage của: Vantaisieure nhé.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204