fbpx

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng và an toàn? Bạn muốn giải quyết nhanh việc chuyển nhà để có thể dành thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè ? Bạn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị vận chuyển nào ? Hôm nay Vận Tải Siêu Rẻ sẽ trả lời những thắc mắc và khó khăn của bạn dưới bài viết sau đây

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà

Hiểu về cách thức phục vụ của dịch vụ chuyển nhà

Thông thường mỗi công ty cung cấp dịch vụ đều sẽ có những gói dịch vụ riêng. Hãy cân nhắc khi bạn muốn sử dụng những gói dịch vụ như chỉ cần vận chuyển hay chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà an toàn và nhanh chóng mà bạn không cần phải làm gì cả.

dich-vu-chuyen-nha-281

Sau khi đã thỏa thuận về mọi vấn đề bạn chỉ cần hẹn giờ, thời gian, địa điểm, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến gia đình bạn giúp bạn thu dọn tháo gỡ đồ đạc, mang đồ đến xe, vận chuyển tới địa điểm bạn muốn và cuối sùng là giúp bạn sắp xếp mang vác đồ đạc đến nhà mới. Như vậy với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không cần phải làm những công việc dọn dẹp hay mang vác – đó là điểm khác biệt của dịch vụ trọn gói.

Đừng nhắm mắt chọn đại một đơn vị vận chuyển

Dù bạn có đang vội đến đâu cũng đừng nhắm mắt chọn bừa một đơn vị vận chuyển nào đó. Hãy lên mạng tìm cho mình những đơn vị uy tín hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè, từ những người đã từng sử dụng dịch vụ để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn đơn vị theo những tiêu chí: kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, giá dịch vụ, thái độ phục vụ và phản hồi của khách hàng trước đó.

Bạn cũng có thể liên hệ đến một đơn vị bất kỳ xem thái độ phục vụ, cam kết với khách hàng và giá để lựa chọn.

Luôn thỏa thuận giá dịch vụ chuyển nhà rõ ràng trước

Bất kể là chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nào thì đây cũng là điều nhất định bạn phải làm. Tất cả mọi thứ đặc biệt là chi phí cần được thỏa thuận cụ thể. Nếu bạn không thực hiện tốt điều này, một số công ty thiếu uy tín sẽ làm tăng nhiều chi phí phát sinh khiến bạn bị thiệt

thoa thuan

Do đó, hãy tuyệt đối cần phải chốt giá dịch vụ trước khi đồng ý thuê dịch vụ từ đơn vị cung cấp. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp có bản cam kết rõ ràng. Việc thỏa thuận, thống nhất giá dịch vụ chuyển nhà trước khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được mức chi phí dịch vụ và dễ dàng đưa ra cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ

Theo dõi về chính sách đền bù khi đồ đạc của bạn bị hỏng hoặc thất lạc

Dù là đơn vị vận chuyển uy tín hay không uy tín thì việc đồ đạc, hàng hóa của bạn bị hỏng hay thất lạc là điều không tránh khỏi. Với các đơn vị uy tín thì những sự cố như thế sẽ ít xảy ra, nhưng với những đơn vị lỏng lẻo thì rất dễ xảy ra tình trạng đó. Chính vì vậy ngoài cam kết trước về giá dịch vụ, bạn cũng cần thả thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ về chính sách đền bù.

den-bu

Với những tài sản có giá trị cao hãy yêu cầu họ mức đền bù cao và phương thức vận chuyển an toàn nhất. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những tổn hại và mâu thuẫn khi cả hai bên gặp trục trặc.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Siêu Rẻ?

Chuyển nhà Vận Tải Siêu Rẻ là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dọn dẹp uy tín có trụ sở chính tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà gia đình hoặc chuyển văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh, vận chuyển thiết bị sự kiện, chuyển phòng trọ, chuyển cửa hàng, chuyển vật liệu công trình… chỉ cần gọi cho chúng tôi và cung cấp địa chỉ, thông tin đồ đạc cơ bản.

tro-gia-sinh-vien

Vận Tải Siêu Rẻ còn có chính sách trợ giá cho các đối tượng là học sinh – sinh viên khi đi học xa nhà. Đối với những khách hàng này, ngoài việc trợ giá thì các bạn còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty.

  • Cam kết giá cả giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.
  • Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.
  • Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại đồ vật trong vòng 48h kết thúc dịch vụ.
  • Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
  • Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
  • Uy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.

Vận Tải Siêu Rẻ

Nhanh – An Toàn – Minh Bạch – Rẻ – Uy Tín

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204