fbpx

Dù ở nhà trọ hay chung cư thì các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách thuê xe chuyển vận chuyển nhà sao cho tiết kiệm và tiện lợi nhất. Khám phá ngay!

Cách thuê xe chuyên chuyển nhà phù hợp với khối lượng đồ đạc

Chuyển nhà nên chọn xe thế nào cho phù 4


Nỗi ám ảnh lớn nhất của “kiếp thuê nhà” là những lần chuyển nhà trọ ko biết phải thuê xe vận chuyển chuyển nhà hay nên thuê xe ba gác, vì đồ đạc trong nhà ko quá phổ biến nhưng cũng ko quá ít, thuê xe vận tải to quá lố thì sợ tốn tiền mà thuê xe ba gác thì sợ ko chứa hết đủ đồ. Nhưng bạn đừng lo, các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết phương pháp tìm xe chuyên chở chuyển nhà sao cho tiết kiệm tầm giá và tiện dụng nhất.

Lựa chọn xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc

Chuyển nhà nên chọn xe thế nào cho phù 5

Trên thị trường dịch vụ cho thuê xe vận chuyển chuyển đồ trước đây, rộng rãi nhất là xe ba gác và xe bán vận tải mẫu nhỏ. Tuy nhiên, hai cái xe này thường hạn chế về trọng vận chuyển mà giá thành lại không đồng đều, khó xác định tầm giá hợp lý. Chính vì thế, qua thời gian, dịch vụ xe tải chuyển nhà xuất hiện và được ưu tiên hơn cả vì sự phổ biến của các dòng xe vận tải chuyển nhà.

Xe tải 500kg

Đây là dòng xe tải nhỏ, thích hợp với những bạn sinh viên hoặc gia đình nhỏ hai người, ít đồ đạc ở phòng trọ khép kín. Ưu điểm của xe này là nhỏ gọn, dễ vào hẻm nhỏ. Xe chuyển vận 500kg với thể chứa được những món đồ căn bản của một gia đình nhỏ như giường, tủ, bếp ga, bàn ăn, chén bát…

Xe tải 750kg

Đây là mẫu xe vận tải cỡ nhỡ, ưng ý mang gia đình từ 3 người trở lên, sở hữu rộng rãi đồ đoàn phải di chuyển. Thường ưa thích với nhà chung cư, nhà cấp 4.

Xe tải 1 tần – 2 tấn và 2.5 tấn

Đây là những mẫu xe vận tải cỡ đại. Thường phù hợp cho các gia đình đông người, hoặc ở nhà tầng, cho thuê, kết hợp nhà ở và văn phòng làm cho việc hoặc gia đình. Ưu điểm của xe này là kích thước vô cùng lớn, di chuyển đường dài . Tuy nhiên, lúc thuê xe này, bạn bắt buộc lưu ý kích thước ngõ, hẻm, tránh trường hợp xe không vào được ngõ, phải đi xa để bê đồ vào nhà. Bên cạnh đó, lúc thuê xe vận chuyển cỡ lớn chuyển nhà, bạn cần chuẩn bị ván đỡ để chuyển đồ vì thùng xe hơi cao, gây bất tiện khi bốc vứt và hỏng đồ. Ưu điểm của xe này là kích thước khá to không phù hợp vào các con hẻm hoặc nơi có nhiều vật cả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đề nghị phía vận chuyển đến tận nhà để khảo sát và giúp bạn lựa tìm loại xe thích hơp để chuyển nhà. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà, nhân viên dịch vụ sẽ dễ dàng xác định được khối lượng món đồ của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín để tránh mất quyền lợi. 

Các loại phụ phí trong quá trình thuê xe chuyển phòng trọ

Chuyển nhà nên chọn xe thế nào cho phù 6

Sau khi lựa chọn được doanh nghiệp cho thuê xe chuyển phòng trọ  uy tín và thuê được những cái xe tốt, bảo đảm chất lượng có giá rẻ, những bạn còn nên quan tâm tới những mẫu phụ phí cần bắt buộc trả trong công đoạn chuyển phòng trọ như: chi phí vận chuyển sẽ căn cứ vào khối lượng đồ đoàn và địa điểm chuyển theo bảng tổn phí để tính; mức giá đóng gói đồ đạc, mức giá bốc tháo dỡ đồ đạc,…nếu bạn muốn tiết kiệm các khoản mức giá này thì có thể tự mình khiến hoặc nhờ bạn bè, người nhà giúp nhé.

Xem Thêm: Xe ba gác Hà Đông

Để được tư vấn trực tếp và miễn phí kèm theo những giá cả ưu đãi, mọi người hãy vào fanpage của: Vantaisieure nhé.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0983 928 204